Câu chuyện phía sau Zeno5

“Công nghệ đã giúp thế giới phát triển, vì vậy công nghệ cũng có thể giúp bạn phát triển. Và chúng tôi muốn đem cơ hội phát triển này tới cho tất cả doanh nghiệp Việt”

 

Zeno5 được thành lập với niềm đam mê và khát vọng ứng dụng công nghệ vào việc kinh doanh của doanh nghiệp. Hiện tại Zeno5 mang đến cho các doanh nghiệp những dịch vụ thiết kế/xây dựng hệ thống website, ứng dụng di động, phần mềm, hệ thống. Zeno5 luôn cố gắng nỗ lực với mục tiêu đem lại sự hài lòng cho các khách hàng thông qua những sản phẩm và giải pháp công nghệ với chất lượng cao, giá cả hợp lý nhất. Đồng thời, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và ứng dụng các giải pháp công nghệ mới, góp phần khẳng định giá trị của mình Chúng tôi cam kết mang lại những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời dành cho doanh nghiệp thông qua quá trình thực hiện sản phẩm. Với lý tưởng đó, Zeno5 không ngừng nỗ lực, cống hiến cho sự đổi mới và chia sẻ giá trị tới từng khách hàng cùng đội ngũ nhân viên của mình. Công nghệ dành cho doanh nghiệp là lĩnh vực Zeno5 hướng tới trên hành trình mang đến sự đổi mới. Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón mọi thử thách và cơ hội trên hành trình thực hiện lý tưởng của mình
“Hướng đến một tương lai với giá trị công nghệ là nền tảng cho sự phát triển của doanh nghiệp và thịnh vượng của xã hội Truyền cảm hứng thông qua những sản phẩm công nghệ tiên tiến, hiệu quả mang tính cách mạng”
GiÁ TRỊ CỐT LÕI
Uy tín – Trách nhiệm – Tốc độ 
  • Zeno5 đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, lấy chữ TÍN làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ danh dự của chính mình.
  • Zeno5 không có khái niệm “bàn giao là xong việc”, mỗi một sản phẩm giao tới tay khách hàng là một lần chúng tôi cam kết TRÁCH NHIỆM với sản phẩm đó
  • Zeno5 lấy TỐC ĐỘ làm tôn chỉ và lấy CHẤT LƯỢNG làm giá trị bản sắc.

Công ty TNHH cung cấp giải pháp công nghệ cao Zeno5
Mã số doanh nghiệp: 0108294147
Địa chỉ: 3814-HH1A khu đô thị Linh Đàm, Hà Nội
Điện thoại: 024.6653.4802
Email: Contact@zeno5.com
Website: Zeno5.com | Zenotech.vn

 

 

FacebookYouTube